ข่าวบันเทิง

แฟนคลับใจหาย กัปตัน วง BNK48 ปีนผาจนเกิดเหตุทำให้ต้องเข้าเฝือก ใช้ไม้เท้าช่วยพยุงตัว

|
แฟนคลับใจหาย กัปตัน วง BNK48 ปีนผาจนเกิดเหตุทำให้ต้องเข้าเฝือก ใช้ไม้เท้าช่วยพยุงตัว

เรียกได้ว่า ทำเอาแฟนๆ เป็นห่วงไม่น้อย สำหรับ ฮูพ BNK48 กัปตันวงคนเก่ง ล่าสุด ต้องเข้าเฝือกอ่อน และใช้ไม้เท้าช่วยพยุงตัว หลังได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อเท้า

โดย ฮูพ เปิดเผยว่า สาเหตุเกิดจากการไปปีนผา ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมโปรดของเธอ ระหว่างพยายามพิชิตเส้นทางปีนผาอยู่นานหลายชั่วโมง ก่อนจะเกิดอุบัติเหตุตกลงมา และทำให้เท้าพลิกอย่างแรง

ซึ่ง เจ้าตัว ยอมรับว่า วินาทีแรกที่บาดเจ็บ สิ่งที่นึกถึงทันที คือ กิจกรรม 2-Shot กับแฟนคลับ เพราะกังวลว่า จะไม่สามารถเข้าร่วมงานได้ ขณะที่เพื่อนที่ไปปีนผาด้วยกันยังแซวว่า อาจต้องโบกมืองานนี้ไปเลย

หลังเข้ารับการตรวจอย่างละเอียด ผลเอ็กซ์เรย์พบว่า เส้นเอ็นฉีกขาดเล็กน้อย ไม่ได้ถึงขั้นกระดูกหัก ทำให้เจ้าตัวโล่งใจขึ้น และยังคงเดินหน้าทำงาน พร้อมร่วมกิจกรรมต่างๆ ตามกำหนด

ทั้งนี้ ฮูพ ยังเผยด้วยรอยยิ้มว่า แม้จะโดนแฟนคลับบ่นกันยกใหญ่จนรู้สึกผิด แต่เธอก็ยังรักกิจกรรมสายลุยอย่างปีนผา ตีแบดมินตัน และอยากกลับไปดริฟต์รถอีกในอนาคต

ภาพ จาก hoop.bnk48official

เรียบเรียงโดย news.in.th

ABOUT THE AUTHOR

chon

ทีมข่าว Siam News